* Bắn Súng Mobi Army 239
* Khí Phách Anh Hùng 173
* Game Nông Trại Avatar 258
* goPet 133 - Đấu Pet Hấp Dẫn
* Ninja School Online 140
* Phong Vân Truyền Kỳ v30

Phong Vân 3D Mobile: Hướng dẫn Vượt phó bản nhanh chóng

Để có thể biết được cách Vượt phó Bản một cách nhanh nhất trong game Phong Vân 3D Mobile thì cần đến các bí kíp, dưới đây cũng là một số chia sẻ dành cho các bạn khi tham gia vượt qua các thử thách đó là các ải của tựa game này

Hướng dẫn vượt phó bản nhanh nhất trong Phong Vân 3D Mobile


Tuyệt Vô Thần trong Phong Vân quả là lợi hại, ngay cả Vạn Kiếm Quy Tông của Vô Danh cũng không thể sát thương được y. Trận chiến với Tuyệt Vô Thần trở thành một trong những trường đoạn hay nhất trong Tải Phong Vân 3D Mobile và giờ đây nó cũng là một phó bản hay và khó trong Phong Vân. Dưới đây, Bổn Hội xin giới thiệu về phó bản này cho các bạn.

Phong Vân 3D Mobile: Hướng dẫn Vượt phó bản nhanh chóng

Cấp tham gia: Cấp 25
Thời gian hoạt động: Cả ngày
Thời gian reset: 04:00, 18:00
Độ khó phó bản: Đơn giản, Khó, Khiêu chiến
Thưởng phó bản: EXP, Long Tinh

Quy trình vượt phó bản:
Diệt hết Quỷ Xoa La + Khí Nhẫn xung quanh Tuyệt Tâm, sau đó hạ Tuyệt Tâm thì lại thêm một đợt Quỷ Xoa La + Khí Nhẫn mới.
Diệt hết Quỷ Xoa La + Khí Nhẫn xung quanh Cung Bổn Mãnh, sau đó hạ Cung Bổn Mãnh thì lại thêm một đợt Quỷ Xoa La + Khí Nhẫn mới.
Đánh BOSS Tâm Ma (Bản sao của người chơi)
Đánh BOSS cuối cùng – Tuyệt Vô Thần, phó bản kết thúc.
Nếu chiến đấu vượt quá 10 phút (cá nhân), 30 phút (nhóm) mà vẫn chưa hạ được BOSS, phó bản sẽ đóng, người chơi trở về vị trí ban đầu.

Phong Vân 3D Mobile: Hướng dẫn Vượt phó bản nhanh chóng

Lưu ý:
Quỷ Xoa La, Khí Nhẫn – Xuất hiện theo từng đợt, đợt trước bị hạ hết, đợt sau sẽ xông lên.

Cứ hạ được 10 Quỷ Xoa La + Khí Nhẫn thì sẽ có một quái dặc biệt xuất hiện, chia ra các loại sau:

Quỷ Xoa La Tinh Anh: Tỷ lệ xuất hiện 50%, chỉ tồn tại 1 phút, chủ động tấn công quý bằng hữu. Nếu trong vòng 1 phút đó, quý bằng hữukhông hạ được nó, nó sẽ phát nổ, gây sát thương, đồng thời bằng hữu sẽ không nhận được thưởng.
Đạo Bảo Phi Tặc: Tỷ lệ xuất hiện 50%, chỉ tồn tại 1 phút và sẽ không chủ động tấn công quý bằng hữu. Nếu không bị hạ sẽ tự biến mất, nếu bị hạ sẽ rơi Vàng.

Facebook Google Plus

• Bài Viết Cùng Chủ Đề
Thiên Thư Mobile: Chia sẻ Giftcode và cách sử dụng Thiên Thư Mobile: Chia sẻ Giftcode và cách sử dụng
VLTK Mobile: Hướng dẫn cách chuyển môn phái VLTK Mobile: Hướng dẫn cách chuyển môn phái
VLTK Moble: Bí kíp lên Level nhanh trong game VLTK Moble: Bí kíp lên Level nhanh trong game
VLTK Moble: Hướng dẫn nhận code Hẹn Ước VLTK Moble: Hướng dẫn nhận code Hẹn Ước
Pokémon GO: Thủ thuật chơi lên Level 20 nhanh nhất Pokémon GO: Thủ thuật chơi lên Level 20 nhanh nhất
• Liên kết hữu ích

Quy định sử dụng | Thông tin liên hệ
Thế Giới Giải Trí Di Động
© 2016 Tai Game Java DMCA.com Protection Status