* Bắn Súng Mobi Army 239
* Khí Phách Anh Hùng 173
* Game Nông Trại Avatar 258
* goPet 133 - Đấu Pet Hấp Dẫn
* Ninja School Online 140
* Phong Vân Truyền Kỳ v30

Hoa Thiên Cốt: Hướng dẫn chi tiết tăng cấp trang bị

Nếu bạn đả chơi Tải game Hoa Thiên Cốt thì cũng biết được rằng việc tăng cấp trang bị sẽ nâng cấp tất cả các chỉ số của các vật phẩm, vũ khí trong game, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong những trận pk tay đôi hoặc đánh boss. Hôm nay GameHub.Pro sẽ hướng dẫn tăng cấp trang bị chi tiết dành cho các bạn !

Thủ thuật tăng cấp trang bị trong game Hoa Thiên Cốt mạnh nhất


Để tăng sức mạnh trang bị có 3 cách chính đó là: Cường hóa, Tiến cấpThức tỉnh. Để mở giao diện Tăng cấp trang bị, bằng hữu nhấp chọn trang bị cần tăng cấp.

Hoa Thiên Cốt: Hướng dẫn chi tiết tăng cấp trang bị

giao diện tăng cấp trang bị

Cường hóa trang bị trong Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt: Hướng dẫn chi tiết tăng cấp trang bị

Cần sử dụng trang bị có phẩm chất Lục, Lam hoặc Khí Linh để làm nguyên liệu cường hóa, sẽ tiêu hao một lượng tiền vàng nhất định. Cường hóa đạt đến các mốc cấp độ sẽ nhận thêm các thuộc tính phụ. Nhân vật VIP 2 trở lên có thể sử dụng Cường Hóa nhanh. Cấp độ cường hóa tối đa = Cấp độ nhân vật x 2.

Tiến cấp trang bị trong Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt: Hướng dẫn chi tiết tăng cấp trang bị

Tiến cấp sẽ tăng thêm thuộc tính cho trang bị và tiêu hao Tinh Thiết và Vàng. Từ cấp độ 5 trở lên sẽ yêu cầu thêm trang bị cùng loại.

Thức tỉnh trang bị Hoa Thiên Cốt

Nhân vật cấp 30 sẽ mở tính năng Thức tỉnh trang bị. Số ô Tẩy luyện sẽ tăng theo cấp nhân vật.
Mỗi lần Tẩy luyện sẽ tiêu hao 1 Đá Tẩy Luyện, hết Đá Tẩy Luyện sẽ tiêu hao Ngọc, số Ngọc tiêu hao sẽ tăng theo số lần Tẩy Luyện.

Chọn Tẩy x10 nếu xuất hiện thuộc tính cam trở lên sẽ tự dừng và lưu. Mỗi ngày có 15 lần Tẩy Luyện, tăng cấp VIP để tăng số lần.

Facebook Google Plus

• Bài Viết Cùng Chủ Đề
Thiên Thư Mobile: Chia sẻ Giftcode và cách sử dụng Thiên Thư Mobile: Chia sẻ Giftcode và cách sử dụng
VLTK Mobile: Hướng dẫn cách chuyển môn phái VLTK Mobile: Hướng dẫn cách chuyển môn phái
VLTK Moble: Bí kíp lên Level nhanh trong game VLTK Moble: Bí kíp lên Level nhanh trong game
VLTK Moble: Hướng dẫn nhận code Hẹn Ước VLTK Moble: Hướng dẫn nhận code Hẹn Ước
Pokémon GO: Thủ thuật chơi lên Level 20 nhanh nhất Pokémon GO: Thủ thuật chơi lên Level 20 nhanh nhất
• Liên kết hữu ích

Quy định sử dụng | Thông tin liên hệ
Thế Giới Giải Trí Di Động
© 2016 Tai Game Java DMCA.com Protection Status