* Cú pháp đăng ký Nick Team
* Khí Phách Anh Hùng 173
* Game Nông Trại Avatar 258
* Bắn Súng Mobi Army 239
* Ngôi Làng Của Gió 3D 119
* Ninja School Online 143
* Phong Vân Truyền Kỳ v30

Hải Tặc Tí Hon: Hướng Dẫn Điều Khiển Nhân Vật

Các bạn đả biết đến hướng dẫn điều khiển nhân vật game Hải tặc tí hon của TeaMobi vừa mới ra mắt cách đây không lâu chưa ? Bài viết này sẽ có hướng dẫn dành cho các bạn !

Hải Tặc Tí Hon: Hướng Dẫn Điều Khiển Nhân Vật

hướng dẫn điều khiển nhân vật hải tặc tí hon

+ Đối với bản phím:

Sử dụng các Phím Điều Hướng + Phím 2-4-6-8 để di chuyển.
Phím số 5 + Phím Giữa để tấn công, các Phím 1-3-7-9 để thi triển các kỹ năng.
Phím Trái và Phải dùng để Bật/Tắt MENU.
Phím Trái ở màn hình ngoài dùng để chuyển đổi giữa các đối tượng trong game.
Ngoài ra còn có Phím # dùng để xem tin nhắn và Phím * dùng để Chat công cộng.

+ Đối với bản cảm ứng:

Chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật đi đến vị trí chỉ định, tấn công quái vật.
Chạm vào các ô kỹ năng nhỏ bên dưới màn hình để thi triển kỹ năng.
Chạm vào NPC hoặc người chơi khác để giao tiếp.
Chạm vào thanh Máu-Mana để bật MENU chính và xem thông tin nhân vật v.v…
Chạm vào Nút Tam Giác bên cạnh trái màn hình để bật Chức Năng Nhanh.
Trong Chức Năng Nhanh có phần chuyển đổi giữa Cảm Ứng Chạm và Giả lập Nút điều khiển.

+ Chức năng Tự Động:

Vào MENU > Tự Động hoặc Chức Năng Nhanh để bật tắt các chức năng tự động sau:
Tự động đánh và thi triển kỹ năng, tự động sử dụng thức ăn hồi HP-MP, tự động nhặt đồ.
Mặc định các chức năng tự động sẽ luôn bật sẵn.

- Liên kết: Tai game Hai Tac Ti Hon phiên bản mới nhất

Facebook Google Plus

• Bạn đả xem chưa ?
Hải Tặc Tí Hon 042 - GDL, Speed, Fixlag, x2, SetSpeed, Auto Click... Hải Tặc Tí Hon 042 - GDL, Speed, Fixlag, x2, SetSpeed, Auto Click...
Hack Hải Tặc Tí Hon 016 - Tàn Sát, Auto HS, Dịch Chuyển Hack Hải Tặc Tí Hon 016 - Tàn Sát, Auto HS, Dịch Chuyển
• Bài Viết Cùng Chủ Đề
Hải Tặc Tí Hon: Chức năng thay đổi nhanh trang bị Hải Tặc Tí Hon: Chức năng thay đổi nhanh trang bị
Hải Tặc Tí Hon: Sự kiện Mùa Hè - Quay về Tuổi Thơ Hải Tặc Tí Hon: Sự kiện Mùa Hè - Quay về Tuổi Thơ
Hải Tặc Tí Hon: Thử nghiệm tính năng Lệnh Truy Nã Hải Tặc Tí Hon: Thử nghiệm tính năng Lệnh Truy Nã
Hải Tặc Tí Hon: Chuỗi sự kiện Giỗ tổ Hùng vương 2017 Hải Tặc Tí Hon: Chuỗi sự kiện Giỗ tổ Hùng vương 2017
Hải Tặc Tí Hon: Cách đập đồ lên 9 không cần Mai Rùa Hải Tặc Tí Hon: Cách đập đồ lên 9 không cần Mai Rùa
• Liên kết hữu ích

Quy định sử dụng | Thông tin liên hệ
Thế Giới Giải Trí Di Động
© 2017 Tai Game Java DMCA.com Protection Status