* Bán vàng tự động. VT 1234567 x1800 AE mua thì nhấn => Vào Đây Để Mua Vàng
* Bán Ngọc tự động. VT 1234567 x5 AE mua thì nhấn => Vào Đây Để Mua Ngọc
- Bán Xu tự động. Sv12345 x16 AE mua thì nhấn Vào Đây
* Cú pháp đăng ký Nick Team
* Khí Phách Anh Hùng 176
* Game Nông Trại Avatar 258
* Bắn Súng Mobi Army 239
* Phong Vân Truyền Kỳ v30
* Ninja School Online 148
* Ngôi Làng Của Gió 3D 119
* Shop bán Vàng, Ngọc Xanh tự động
* Shop bán Nick tự động

Cập nhật toàn bộ đáp án trong game Tiếng Tây Tiếng Ta

Tiếng Tây Tiếng Ta là một game rất khó để chơi, nếu bạn thấy nó khó quá thì hãy tham khảo ngay tất cả các đáp án trong game Tiếng Tây Tiếng Ta được mình cập nhật đầy đủ nhất thường xuyên nhất cho các bạn, đó là những đáp án với nhiều cấp khác nhau bạn sẽ dễ dàng để vượt qua

Tổng hợp đáp án trong game Tiếng Tây Tiếng Ta mới nhất


Câu 1: NO STAR WHERE

Đáp án: Không sao đâu

Câu 2: LOVE TOILET

Đáp án: Yêu cầu

Câu 3: LIKE IS AFTERNOON

Đáp án: Thích thì chiều

Câu 4: TEMPLE ANSWER

Đáp án: Đền đáp

Câu 5: NO FOUR

Đáp án: vô tư

Câu 6: NO TABLE

Đáp án: Miễn bàn

Câu 7: SEVEN LOVE

Đáp án: Thất tình

Câu 8: TOP BOOK

Đáp án: Thượng sách

Câu 9: CHAIR DAD

Đáp án: Ghế bố

Câu 10: ELECTRIC TALK

Đáp án: Điện thoại

Câu 11: SELL MOON

Đáp án: Bán nguyệt

Câu 12: SMALL BLOOD

Đáp án: Tiểu tiết

Câu 13: CENTER GOD

Đáp án: Tâm thần

Câu 14: ANT WAKE

Đáp án: Kiến thức

Câu 15: KNOW DIE NOW

Đáp án: Biết chết liền

Câu 16: UGLY TIGER

Đáp án: Xấu hổ

Câu 17: BLIND BLUR

Đáp án: Mù mờ

Câu 18: TOXIC TALENT

Đáp án: Độc tài

Câu 19: EAT YOU

Đáp án: Ăn mày

Câu 20: ROLL HAIR TORNADO

Đáp án: Lăn lông lốc

Câu 21: DIE YOU YET

Đáp án: Chết mày chưa

Câu 22: RIVER MOUNTAIN

Đáp án: Giang Sơn

Câu 23: BELONG LAND

Đáp án: Thuộc địa

Câu 24: RIVER RIVER

Đáp án: Hà Giang

Câu 25: SIZE PASS

Đáp án: Khổ quá

Câu 26: WATERMELONG CLIMB

Đáp án: Dưa leo

Câu 27: HEAD PILLOW

Đáp án: Đầu gối

Câu 28: APPLE TRAIN

Đáp án: Táo tàu

Câu 29: MUSHROOM CAT

Đáp án: Nấm mèo

Câu 30: NORTH GOLDEN LADDER

Đáp án: Bắc kim than

Câu 31: KISS HUMAN

Đáp án: Hôn nhân

Câu 32: HUGE DAD

Đáp án: Khủng bố

Câu 33: NEWS FOX

Đáp án: Báo cáo

Câu 44: EDGE PEACE

Đáp án: Biên hòa

Câu 45: RIVER LAKE

Đáp án: Giang hồ

Câu 46: TOP HORSE WIND

Đáp án: Thượng mã phong

Câu 47: CAR HUG

Đáp án: Xe ôm

Câu 48: NAUGHTY NO

Đáp án: Hư không

Câu 49: MODEL QUEEN

Đáp án: Mẫu hậu

Câu 50: LAND LAND

Đáp án: Thổ địa

Câu 51: SEA GOAT

Đáp án: Hải Dương

Câu 52: CAKE LEG

Đáp án: Bánh giò

Câu 53: SKY SUMMER

Đáp án: Thiên Hạ

Trên đây là tổng hợp các đáp án trong game Tiếng Tây Tiếng Ta và mình sẽ sớm cập nhật những đáp án mới nhất cho các bạn ngay tại bài viết này, hãy lưu lại và ghé thăm thường chuyên

Facebook Google Plus

• Bài Viết Cùng Chủ Đề
PUBG Mobile: Tìm hiểu hệ thống Vũ Khí trong trò chơi PUBG Mobile: Tìm hiểu hệ thống Vũ Khí trong trò chơi
PUBG Mobile: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PUBG Mobile cực mượt PUBG Mobile: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PUBG Mobile cực mượt
Thủ thuật bắn súng tốt hơn trong các game FPS Mobile Thủ thuật bắn súng tốt hơn trong các game FPS Mobile
PUBG Mobile: Thủ thuật chơi game mượt trên Android PUBG Mobile: Thủ thuật chơi game mượt trên Android
PUBG Mobile: Thủ thuật chơi PUBG Mobile trên PC PUBG Mobile: Thủ thuật chơi PUBG Mobile trên PC
• Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ cho tướng Moren Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ cho tướng Moren
Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ tướng Kil Groth Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ tướng Kil Groth
Hướng dẫn quay video khi chơi game Liên Quân Mobile Hướng dẫn quay video khi chơi game Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ tướng Xeniel Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ tướng Xeniel
Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ tướng Wonder Woman Liên Quân Mobile: Cách chơi và lên đồ tướng Wonder Woman
• Liên kết hữu ích

Quy định sử dụng | Thông tin liên hệ
Thế Giới Giải Trí Di Động
© 2017 Tai Game Java DMCA.com Protection Status